I.   Mục đích
 
       Quy định chính sách giao nhận, lắp đặt với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại Euplaza.vn
 
II.  Phạm vi áp dụng
 
1.   Đối tượng áp dụng
 
      Tất cả các khách hàng mua sản phẩm do Euplaza.vn cung cấp

2.   Khu vực áp dụng

       Giao nhận miễn phí các khu vực thuộc các Quận nội thành Thành Phố: Hà Nội, Hải Phòng, Đà nẵng, TP. HCM
 
III. Nội dung
 
1.   Dịch vụ giao nhận sản phẩm
 
- Euplaza.vn thực hiện dịch vụ giao nhận miễn phí tận nhà cho khách hàng ở các khu vực được quy định tại mục 2 với các đơn hàng trị giá từ 1.000.000 đồng trở lên.
 
- Euplaza.vn sẽ giao hàng trong vòng 3 giờ nếu phạm vi giao hàng ≤ 30km tính từ các showroom của Euplaza.vn riêng đơn hàng mua Online sẽ được giao hàng trong vòng 2 giờ đối với các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000 đồng trở lên và áp dụng cho tất cả các ngành hàng.
.
- Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.

- Thời gian giao hàng và lắp đặt: từ 8h30’ đến 18h30’ tất cả các ngày trong tuần. Trường hợp đặc biệt, Euplaza.vn sẽ phải nêu trước với khách hàng để hai bên thống nhất thời gian giao hàng và lắp đặt phù hợp.
 
2.   Dịch vụ lắp đặt sản phẩm
 
- Euplaza.vn thực hiện việc lắp đặt miễn phí sản phẩm tại nhà theo yêu cầu của khách hàng.
 
- Trường hợp khách hàng tự lắp đặt: Cần tuân thủ đúng theo hướng dẫn, khuyến cáo lắp đặt qui định trong cataloge đi kèm của sản phẩm. Khách hàng tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cài đặt/ lắp đặt cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm đến tính mạng…